Dự án

TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY TNHH SAMTEC VIỆT NAM 2019

TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY TNHH SAMTEC VIỆT NAM 2019


Ngày 01/05/2020, tại Trạm dừng Mekong Long Thành - khu vực nhà hàng – hội nghị, Công ty Truyền Thông Quảng Cáo & Tổ Chức Sự Kiện OCE đã phối hợp với Công ty TNHH Samtec Việt Nam tổ chức buổi Tiệc Tất niên năm 2019 cho toàn thể nhân viên của công ty.

Chia sẻ bài viết này:

TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY TNHH SAMTEC VIỆT NAM 2019

I. TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN - CÔNG TY TNHH SAMTEC VIỆT NAM

1. Tiệc Tất niên 2019 - Công ty TNHH Samtec Việt Nam

Trong văn hóa doanh nghiệp, Tiệc tất niên được tổ chức vào những ngày cuối năm sau một năm dài hoạt động tích cực và thành công, đây thường là dịp để tất cả nhân viên quay quần về một nơi, nhìn lại một năm đã qua và đón chào một năm mới với nhiều thành công tốt đẹp.

Ngày 05/01/2020, tại Trạm dừng Mekong Long Thành - khu vực nhà hàng – hội nghị, Công ty Tổ chức Sự kiện OCE đã phối hợp với Công ty TNHH Samtec Việt Nam tổ chức buổi Tiệc Tất niên năm 2019 cho toàn thể nhân viên của công ty. Với sự hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp từ Công ty Tổ chức Sự kiện OCE , buổi Tiệc Tất niên đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chân thành cảm ơn Quý Công ty TNHH Samtec Việt Nam đã tin tưởng hợp tác với Công ty Tổ chức Sự kiện OCE . Kính chúc Quý công ty năm mới 2020 làm ăn phát đạt và gặt hái nhiều thành công.

2. Đôi nét về Công ty TNHH Samtec Việt Nam

Samtec là công ty dịch vụ hàng đầu trong ngành sản xuất linh kiện điện tử và là nhà sản xuất linh kiện toàn cầu cho Connectors, Cables, Optics, and RF Systems. Với doanh thu hơn 713 triệu Dollar doanh thu toàn cầu, công ty bắt đầu vận hành vào tháng 5 năm 2017 tại Đồng Nai, Việt Nam.

II. MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA DỰ ÁN

to-chuc-tat-nien

thiet-ke-backdrop-tiec

cung-cap-cho-thue-mc-su-kien

cung cap nhom-nhay-led

to-chuc-su-kien-tat-nien

cung-cap-cho-thue-trong-led

to-chuc-tiec-tat-nien

to-chuc-tat-nien

Hình ảnh Dự Án OCE Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!