Dự án

TỔ CHỨC SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG CÙNG VỚI IPBL ENGLISH ACADEMY TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

TỔ CHỨC SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG CÙNG VỚI IPBL ENGLISH ACADEMY TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH


Công ty Truyền Thông Quảng Cáo & Tổ Chức Sự Kiện OCE, với niềm tự hào và sự vinh dự, đã được chọn là đối tác hỗ trợ đồng hành quan trọng trong sự kiện khai trương của IPBL English Academy vừa qua. Sự kiện này không chỉ đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển của học viện mà còn là dịp để các đối tác gắn kết, gửi đi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với IPBL.

Chia sẻ bài viết này:

TỔ CHỨC SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG CÙNG VỚI IPBL ENGLISH ACADEMY TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Công ty OCE, với niềm tự hào và sự vinh dự, đã được chọn là đối tác hỗ trợ đồng hành quan trọng trong sự kiện khai trương của IPBL English Academy vừa qua.

Sự kiện này không chỉ đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển của học viện mà còn là dịp để các đối tác gắn kết, gửi đi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với IPBL.

Trước khi IPBL English Academy chính thức mở cửa, Công ty TNHH đã cung cấp các dịch vụ thiết kế và cung ứng backdrop chuyên nghiệp, thảm đỏ trang trọng cùng với trụ băng khánh thành và các thiết bị hỗ trợ khác. Những sản phẩm này không chỉ tôn lên sự sang trọng mà còn thể hiện sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sự quan tâm tận tình từ các đối tác hỗ trợ.

Bằng sự chuyên nghiệp và tâm huyết, chúng tôi tin rằng các sản phẩm và dịch vụ mà Công ty TNHH đã đem đến đã góp phần quan trọng vào sự thành công của buổi lễ khai trương. Mỗi chi tiết nhỏ, từ backdrop được thiết kế tỉ mỉ đến trụ băng khánh thành được trang trí uy nghiêm và các thiết bị hỗ trợ đảm bảo sự suôn sẻ trong tổ chức sự kiện, đều là những nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi để mang đến cho IPBL English Academy một buổi khai trương đáng nhớ.

Kính chúc IPBL English Academy khai trương hồng phát và phát triển vượt bậc trong thời gian tới. Sự thành công của học viện sẽ là minh chứng rõ ràng cho sự đồng hành hiệu quả giữa IPBL và các đối tác. Chúng tôi hân hạnh tiếp tục đồng hành cùng IPBL English Academy trên con đường chinh phục những thành công mới, cùng nhau xây dựng một tương lai rạng rỡ và phát triển bền vững.

OCE Chuyên cung cấp :

Khu vực OCE hỗ trợ khách hàng không chỉ cung cấp ở TP. Hồ Chí Mình mà còn các tỉnh lân cận như : Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, v..v. 

 


Vì vậy hãy tin tưởng OCE sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất
.

 

cong-ty-to-chuc-su-kien-tphcm-skyenter

Hãy liên hệ chúng tôi ngay bạn nhé

Hotline: 0909 33 13 46

 Mail : info@oceagency.vn

OCE Sáng Tạo - Nhiệt Huyết - Tiết Kiệm - Chất Lượng !!!

Hình ảnh Dự Án OCE Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!