Dự án

TỔ CHỨC SỰ KIỆN LỄ KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG GUARDIAN TẠI THÀNH PHỐ NHA TRANG TỈNH KHÁNH HÒA

TỔ CHỨC SỰ KIỆN LỄ KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG GUARDIAN TẠI THÀNH PHỐ NHA TRANG TỈNH KHÁNH HÒA


Một ngày rạng rỡ đã đến với thành phố biển xinh đẹp - Nha Trang, khi Guardian chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại địa điểm này. OCE vô cùng tự hào được tham gia cùng Guardian trong sự kiện đặc biệt này tại thành phố Nha Trang ,tỉnh Khánh Hòa.

Chia sẻ bài viết này:

TỔ CHỨC SỰ KIỆN LỄ KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG GUARDIAN TẠI THÀNH PHỐ NHA TRANG TỈNH KHÁNH HÒA

OCE rất vinh hạnh là đơn vị đồng hành cùng sự kiện lễ khai trương Guardian

Một ngày rạng rỡ đã đến với thành phố biển xinh đẹp - Nha Trang, khi Guardian chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại địa điểm này. Sự kiện này không chỉ đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của Guardian mà còn là niềm vinh dự lớn lao đối với Công ty OCE khi được đồng hành trong ngày lễ đặc biệt tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Khi bước vào không gian của Guardian trong ngày khai trương, không khí rực rỡ, sôi động đã lan tỏa khắp không gian. Khách hàng từ khắp nơi đã đổ về để cùng chia vui và được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chất lượng cao mà Guardian luôn dành tặng cho họ. Đặc biệt, sự hiện diện của đội ngũ nhân viên nhiệt tình từ Guardian và OCE đã làm nên sự khác biệt, mang đến một không gian thân thiện và chuyên nghiệp cho mỗi khách hàng.

Guardian không chỉ đơn thuần là một thương hiệu mỹ phẩm, mà là người bạn đồng hành tin cậy trong việc chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ và đem đến những sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi tin rằng, với sứ mệnh mang đến sắc đẹp tự nhiên và lành tính, Guardian sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng không chỉ tại Nha Trang mà còn trên khắp các tỉnh thành từ miền Bắc đến miền Nam trong thời gian sắp tới.

Chúng tôi xin gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến Guardian nhân dịp khai trương thành công. Sự kiện này không chỉ là một cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của Guardian mà còn là niềm tự hào cho toàn thể đội ngũ và các đối tác liên quan. Cùng nhau, chúng ta hướng tới một tương lai thịnh vượng, nơi Guardian tiếp tục vươn xa và mang đến sắc đẹp cho hàng triệu người phụ nữ trên khắp Việt Nam.

OCE - Hành trình cùng bạn chinh phục những thành công mới!

OCE Chuyên cung cấp :

Khu vực OCE hỗ trợ khách hàng không chỉ cung cấp ở TP. Hồ Chí Mình mà còn các tỉnh lân cận như : Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, v..v. 

 


Vì vậy hãy tin tưởng OCE sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất
.

 

cong-ty-to-chuc-su-kien-tphcm-skyenter

Hãy liên hệ chúng tôi ngay bạn nhé

Hotline: 0909 33 13 46

 Mail : info@oceagency.vn

OCE Sáng Tạo - Nhiệt Huyết - Tiết Kiệm - Chất Lượng !!!

Hình ảnh Dự Án OCE Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!